Danh Mục Phân Loại Nhiều Loại Máy Biến Áp Giá Rẻ & Cao Cấp.

Máy biến áp và giá máy biến áp

Liên hệ

√ Máy biến áp là cái gì ?

√ Lợi ích của máy biến áp cho công nghiệp

√ Giá máy biến áp ?

 Trong nghành công nghiệp ngày nay máy biến áp là trợ lý đắt lực hỗ trợ cho các doanh nghiệp sản xuất, các nhà máy và các hộ gia đình.

Vậy câu hỏi đặt ra ở đây, máy biến áp nó là gì và nó giúp được gì cho nền công nghiệp.

máy biến áp và giá máy biến ápHình ảnh : máy biến áp

Cty TNHH SX và TM W.I.N xin được giải thích câu hỏi trên như sau :

Máy biến áp thật ra là máy dùng để biến đổi điện áp (nghĩa là dòng điện) của dòng điện xoay chiều từ giá trị điển áp hiện tại này đến giá trị điện áp khác.

Ví dụ : đang ở điện thế 110v thì dùng máy này đề lên 220v và ngược lại.

Ngày nay máy biến áp được dùng rộng rãi trong nhiều lãnh vực công nghiệp như : trong nghành sản xuất công nghệ cao , sản xuất xe hơi , kỹ thuật vô tuyến điện , lãnh vực đo lường , kỹ thuật hàn , thiết bị tự động , điện tử , thiết bị lò nung, phục vụ sinh hoạt gia đình, thiết bị điện gia dụng,....

Lý do bạn nên dùng máy biến áp là : để truyền tải dòng điện năng và phân phối dòng điện ấy ra các thiết bị khác.

Ví dụ : Chúng ta có 1 dụng cụ - máy móc bằng điện gì đấy, muốn cho nó chạy mạnh như khi nhà sản xuất chế tạo ra , thì khi kiểm tra độ bền – hoạt động ,các yếu tố bên trong của sản phẩm thì tiếp đến ta xem các yếu tố bên ngoài tác động, trong đó yếu tố dòng điện ko nên bỏ qua.

Cách 1 : Muốn máy chạy mạnh và ổn định, ta tăng dòng điện của nơi cung cấp điện lên bằng cách tăng khối lượng dây truyền tải đến thiết bị từ nhà máy điện đến thiết bị điện đấy, nhưng làm như vậy thì tốn rất nhiều chi phí đầu tư và phải được nhà nước , nơi cung cấp điện cho phép. Nên phương án đấy không khả thi.

Chúng ta chọn phương án mua 1 máy biến áp là hợp lý nhất và dễ dàng sử dụng theo ý muốn.

Cách 2 : là chúng ta sẽ làm giảm dòng điện chạy trên đường truyền tải đấy đồng thời tăng điện áp lên. Mà muốn giảm thì cần dùng 1 cái máy tăng áp , còn khi dùng máy biến áp thì muốn tăng muốn giảm gì cũng được.

Giá máy biến áp :

Liên hệ với chúng tôi theo hotline để được tư vấn đúng sản phẩm

Tags: may bien ap, giá máy biến áp, lợi ích máy biến áp, may tang ap