Máy cắt Plasma

may cat plasma
Công Ty Winner . Chuyên cung cấp tất cả các loại máy hàn với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

1) Giới thiệu về Công Ty Cung Cấp máy hàn WINER

Máy cắt Plasma được biết đến như là sản phẩm không thể thiếu trong việc thi công xây dựng. Với thương hiệu chất lương và uy tín của công ty cung cấp máy hàn lăn WINER, quý khách có thể an tâm tới chất lượng sản phẩm cũng như khả năng hỗ trợ tốt của máy cắt. Công ty chúng tôi cung cấp các dòng sản phẩm máy cắt plasma có thể được kể ra như:

 

 

2) Giới thiệu về máy cắt Plasma

  • Máy cắt plasma là một loại máy cắt được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, có suất xứ là các nước phát triển các ngành công cơ khí công nghệ cao.
  • Có 3 loại công nghệ chế tạo máy cắt Plasma là: Diote, thyristor và inverter. Hiện tại, máy cắt Plasma được chế tạo theo công nghệ Inverter đang dần dần được sử dụng thay thế cho các loại máy cắt Plasma khác nhờ ưu điểm gọn nhẹ, hiệu suất cắt và chất lượng cắt cao.
  • Máy cắt Plasma được sử dụng rất hiệu quả để để cắt các tấm kim loại có độ cứng cao (kể cả thép đen) và có chiều dày trên 10mm.
  • Máy cắt Plasma rất phù hợp để cắt các tấm kim loại màu như là : inox, nhôm, đồng, …  mà phương pháp cắt bằng Oxy – gas và các loại máy cắt khác không thể thực hiện được.

3) Các loại máy cắt Plasma

      Hiện nay trên toàn thế giới nói chung và nước ta nói riêng thì các loại máy cắt plasma được chia là 2 loại cơ bản nhất đó là :           

         ✓   Máy cắt plasma bán tự động 

         ✓   Máy cắt plasma tự động

A)  Máy cắt plasma bán tự động

  Máy cắt plasma bán tự động là một loại máy cắt không được điều chỉnh bằng máy tính công nghệ cao mà nó được điều khiển chủ yếu là bằng tay cầm thủ công.

600 600 Multi 3500

 Hình Ảnh Máy Cắt Plasma Multiplaz 3500

 

600 600 CUT 60S

Hình Ảnh Máy cắt Plasma Sunrise CUT – 60S

 

4) Máy cắt plasma tự động

 Máy cắt plasma tự động hay còn gọi là máy CNC là một loại máy dùng công nghệ điều khiển bằng máy vi tính (PC-base CNC Control software) là công nghệ mới nhất có trên các máy cắt Plasma CNC hiện đại. Đem đến cho khách hàng sự tiện lợi và dể sử dụng. 

600 may cat CNC dong GSI hualian

 Máy cắt CNC dòng GSI HUALIEN

 

600 may cat ong cnc

  Máy cắt ống CNC sử dụng Oxy Gas plasma Hualian GS

 

5) Thông số kĩ thuật máy cắt plasma

 Chúng ta đều biết trên thế giới hiện nay có rất nhiều mẫu mã các loại máy cắt plasma và máy cắt plasma CNC và vì thế mỗi loại máy cắt nó sẽ có một thông số kĩ thuật riêng biệt của nó để chúng ta có thể tìm hiểu dễ dàng trước khi sử dụng.

  Chúng tôi xin dẫn chứng cụ thể 2 loại máy cắt plasma bán tự động và tự động đó là máy cắt plasma Multiplaz 3500 và Máy cắt ống CNC sử dụng Oxy Gas plasma Hualian GS do công ty chúng tôi lắp ráp và sản xuất :

Đây là thông số kĩ thuật cụ thể của máy cắt plasma Multiplaz 3500 :

 

Nguồn điện cho máy hàn cắt Plasma Mutiplaz 3500 (V) 110/220± 10%
Tần số (nguồn điện) (Hz) 50 – 60
N/lượng tiêu hao của máy hàn cắt Plasma Multiplaz 3500 (KW) Up to 3.5
Kích thước nguồn điện (bộ đảo điện) (L*B*H) (cm) 38 x 19  x 14
Trọng lượng đèn xì máy hàn cắt Plasma Multiplaz 3500 (kg) 0.9
Trọng lượng nguồn điện (bộ đảo điện) (kg) 8
Nhiệt độ ngọn lửa plasma (°С) 8000
Loại hàn   Plasma and plasma hồ quangarc
Độ dày của tấm thép cắt (mm) Lên tới 12
Đô dày của tấm thép hàn (mm) Từ 0,3 trở lên
Tốc độ cắt bản thép(=2mm) (mm/s) Lên tới 7
Độ rộng vật liệu tiêu thụ của chi tiết gia công (chế độ cắt) (mm) Không lớn hơn 1.5
Độ tiêu hao chất lỏng làm việc (Lít/giờ) Không lớn hon 0.25
Thời gian làm việc với một đèn xì đầy (phút) 20 – 30

 

Đây là thông số kĩ thuật cụ thể của Máy cắt ống CNC sử dụng Oxy Gas plasma Hualian GS :  

 

Mô tả

Thông số kỹ thuật

GS/G-600

GS/G-800

GS/G-1000

Đường kính ống

Φ 65- Φ600

Φ 65- Φ800

Φ 65- Φ1000

Chiều dày ống

Cắt Gas: 5-50mm 

Cắt Plasma: Phụ thuộc vào nguồn cắt

Chiều dài ống

Max:12000mm

Trọng lượng ống

5000kg

5000kg

5000kg

Đường kính  mâm cặp

200mm

260mm

280mm

Phạm vi góc vát

25 °-155 °

Tốc độ cắt 

Cắt gas: 100-750mm/min

Cắt Plasma: Max.3000mm/min

Phạm vi di chuyển

± 200mm

± 200mm

± 280mm

  

6)Ưu điểm máy cắt Plasma

 Chúng ta có thể biết rằng là máy cắt plasma loại bán tự động và tự động đều có một ưu điểm riêng biệt của nó

 Ưu điểm của máy cắt plasma bán tự động :

 

Phương pháp cắt plasma có các lợi thế đối với phương pháp cắt laser, và cắt oxy-gas:

✪ Dễ di chuyển vị loại máy cắt này khá nhỏ gọn và không cồng kềnh như các loại máy khác 

Tốc độ cắt nhanh: Tốc độ cắt plasma nhanh hơn cắt oxy-gas khi thực hiện với các tấm dày dưới 50mm. Tốc độ cắt plasma nhanh hơn cắt laser khi thực hiện với các tấm dày hơn 3mm. Tốc độ cắt nhanh giúp tăng năng xuất, giảm giá thành chung sản xuất. 

Có thể cắt nhiều loại vật liệu, cũng như độ dày khác nhau. Cắt plasma có thể cắt nhiều loại vật liệu chứa sắt, hoặc không chứa sắt. độ dày cắt có thể lên đến 80mm. 

Dễ dàng vận hành: Cắt plasma không yêu cầu kỹ thuật cao đối với người vận hành, việc đào tạo cũng dễ dang, thao tác cắt đơn giản, không cần phải điều chỉnh nhiều khi thao tác. 

Tính kinh tế: Cắt plasma có tính kinh tế hơn so với cắt oxy-gas khi cắt với các tấm dày dưới 25mm.

     

Ưu điểm của máy cắt plasma tự động :

✪ Người điều khiển máy chủ yếu đóng vai trò theo dơi kiểm tra các chức năng hoạt động của máy, và ít phụ thuộc và tay nghề của người thợ.

✪ Máy công cụ CNC có tính linh hoạt cao trong công việc lập tŕnh, đặc biệt khi có trợ giúp của máy vi tính, tiết kiệm được thời gian chỉnh máy, đạt được tính kinh tế cao ngay cả với loạt sản phẩm nhỏ.

✪ Ưu điểm chỉ có trong máy công cụ CNC đó là phương thức làm việc với hệ thống xử lư thông tin “ điện tử – số hóa “, cho phép nối ghép các hệ thống xử lư sè trong phạm vi quản lý của toàn xí nghiệp và tạo điều kiện mở rộng tự động hóa toàn bộ quá trình sản xuất, ứng dụng các kỹ thuật hiện đại thông qua mạng liên thông cục bộ ( LAN) hay mạng liên thông toàn cầu( WAN).

✪ Các máy ứng dụng kỹ thuật CNC đạt tốc độ dịch chuyển lớn.Trong lĩnh vực gia công cắt gọt, máy công cụ CNC có năng suất cắt gọt cao và giảm được tối đa thời gian phô, do mức tự động hoá nâng cao vượt bậc.

✪ Máy công cụ CNC có thể dễ dàng thay đổi chương tŕnh gia công, thiết thực với các loại chi tiết khác nhau, thời gian chuẩn bị và hiệu chỉnh kỹ thuật tại khu vực làm việc giảm đáng kể.

✪ Máy điều khiển kỹ thuật số có thể thực hiện một lúc nhiều chuyển động khác nhau, tự động điều chỉnh sai sè dao cụ, tự động khiểm tra kích thước chi tiết và qua đó tự động hiệu chỉnh sai lệch vị trí tương đối giữa dao và chi tiết.

✪ Máy công cụ CNC gia công được loạt chi tiết nhỏ, phản ứng một cách linh hoạt khi nhiệm vụ công nghệ thay đổi và điểm quan trọng nhất là việc lập tŕnh gia công có thể thực hiện được ngoài máy, trong văn pḥng có sự hỗ trợ của kỹ thuật tin học thông qua các thiết bị vi tính, vi xử lư,….

✪ Đa số các máy CNC đều có thể thực hiện một số lượng lớn các nguyênlý hoạt động khác nhau mà không cần thay đổi vị trí gá đặt của chi tiết.

✪ Độ chính xác lập lại đặc trưng cho mức độ ổn định trong suốt quá tŕnh đảm bảo chất lượng gia công cao, là ưu việt tuyệt đối của các máy điều khiển kỹ thuật số.

✪ Ngoài ra máy CNC còn có điều kiện khai thác tối đa các chế độ cắt gọt, các nguyên liệu cắt và phương án hoạt động, đảm bảo độ chính xác cao, ổn định chất lượng của sản phẩm.

 

5) Bảng giá máy cắt Plasma

Tất cả các loại máy cắt plasma đều có giá riêng của nó nhưng nếu quý khách muốn biết thông tin giá thành của các loại máy một cách chi tiết nhất xin mời quý khách liên hệ tới  HOTLINE tại 2 khu vực đó là :

Phía Nam :  0935.74.74.25 – 0938.464.808

7) Máy cắt Plasma giá rẻ

  Đến với công ty chúng tôi, Quý Khách sẽ được biết đến sự uy tín và tinh thần trách nhiệm cao mà công ty chúng tôi mang lại trong việc kinh doanh sản xuất máy cắt plasma trong thời điểm hiện nay. Với đội ngũ chuyên gia làm việc chuyên nghiệp tận tâm trong công việc nên chúng tôi luôn đảm bảo đưa ra những sản phẩm có giá trị tốt nhất và ưu đãi cho khách hàng. Quý Khách hàng sẽ được hỗ trợ và có lợi ích khi liên kết với công ty chúng tôi như sau : 

  • Sẽ được các chuyên gia hàng đầu tư vấn hỗ trợ miễn phí 24/24 nếu quý khách có nhu cầu tìm hiểu hay mua một sản phẩm.
  • Luôn quan trọng tới vấn đề nhu cầu sản phẩm hợp lý và tốt nhất cho khách hàng.
  • Tự tin là nơi bán các loại máy cắt plasma rẻ nhất hiện nay.
  • Với dịch vụ ưu đãi hậu mãi tốt nhất dành cho các khách hàng VIP và ưu tiên cho khách hàng mới.
  • Có những chính sách bảo hành, bão dưỡng các sản phẩm một cách tốt và nhanh nhất.
  • Mang đến sự tin tưởng và hài lòng tuyệt đối của Quý khách với công ty chúng tôi.

 

8) Máy cắt Plasma giá sỉ

  Không chỉ buôn bán tai các trung tâm thành phố lớn mà công ty TNHH SX & TM W.I.N của chúng tôi còn cung cấp máy cắt plasma giá sỉ khắp các tỉnh lân cận trên cả nước. Chúng tôi cam kết sẽ có những chiến dịch hỗ trợ khách hàng tốt và nhanh nhất đối với những nơi vùng sâu vùng xa nếu nơi đó cần sản phẩm của công ty chúng tôi. Để biết thêm chi tiết, Quý Khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được tư vấn trực tiếp cho sản phẩm mà Quý khách cần. Xin cám ơn Quý Khách đã quan tâm !

 

 Danh Mục :

✓ Giới thiệu về máy cắt Plasma.

✓ Các loại máy cắt Plasma.

✓ Thông số kĩ thuật máy cắt plasma.

✓ Ưu điểm máy cắt Plasma.

✓ Bảng giá máy cắt Plasma.

✓ Máy cắt Plasma giá rẻ.

✓ Máy cắt Plasma giá sỉ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *