Danh Mục Phân Loại Nhiều Loại Máy Hàn Cao Cấp.

Máy Hàn Nhựa - Máy Hàn Bạt Nhựa

Liên hệ

Công Ty Winner . Chuyên cung cấp tất cả các loại máy hàn với giá cạnh tranh và chất lượng tốt nhất.

- Hiện nay , nhu cầu sử dụng các loại thiết bị - vật dụng làm từ nhựa ngày càng tăng cao , dẫn đến nhu cầu sửa chữa cũng như nâng cấp các loại thiết bị - ống nhựa - bạt nhựa cũng tăng liên tục. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, công ty WINNER chúng tôi đã liên kết với rất nhiều nhà sản xuất các loại máy hàn nhựa trên toàn thế giới như : Leister , Hồng Ký , Jasic ,... để mang đến cho người tiêu dùng tại Việt Nam các sản phẩm máy hàn nhựa có chất lượng cao nhất và giá tốt nhất .

 

- Danh Mục :

★ Máy Hàn Nhựa HDPE

★ Máy Hàn Nhựa PVC

★ Máy Hàn Bạt Nhựa

1/ Máy Hàn Nhựa HDPE

- HDPE là viết tắt của từ Hight Density Poli Etilen .Được trùng phân từ poli Etilen (có tỉ trọng cao) trong áp suất tương đối thấp cùng các hệ xúc tác như catalyts, crom/silic ....v ....Vật liệu này hay được dùng sản xuất vật dụng bằng nhựa, túi ni lon, dụng cụ .

- Ống HDPE sở hữu những đặc tính quý giá và ưu việt nhiều hơn hẳn các loại ống nhựa khác.

- Ống nhựa HDPE cự kì bền bỉ, chịu đựng được rất tốt trong môi trường những chất lỏng cũng như dung dịch hay phải gặp trên đường dẫn, đất cấp thoát nước. Nó không bị thể rỉ và không bị tác động dưới các dung dịch như muối,axít và kiềm, kể cả trong nước mưa axít cũng vẫn không làm ảnh hưởng tới các loại ống HDPE này.

- Chính vì thế độ phổ biến của việc sử dụng nhựa HDPE đang ngày càng cao, khiến nhu cầu sửa chửa cũng tăng vọt. Công Ty WINNER chúng tôi cung cấp các loại máy hàn nhựa HDPE với giá thành rẻ nhất thị trường hiện nay cũng như cung cấp số lượng lớn cho các doanh nghiệp có nhu cầu kinh doanh loại mặt hàng này, đặc biệt có chiết khấu cho người giới thiệu

 

 

2/ Máy Hàn Nhựa PVC

- Polyvinyl chloride (PVC) là một nhựa không mùi và rắn. Nó là phổ biến nhất là màu trắng nhưng cũng có thể là không màu hoặc màu hổ phách. Nó cũng có thể có dạng bột màu trắng hoặc bột viên. PVC được làm từ vinyl clorua. Công thức hóa học cho vinyl clorua là C2H3Cl. PVC được tạo thành từ nhiều phân tử vinyl clorua rằng, liên kết với nhau, tạo thành một polymer (C2H3Cl) n.

- PVC được làm mềm hơn và linh hoạt hơn bằng việc bổ sung các chất phthalates. Bisphenol A (BPA) cũng được sử dụng để sản xuất nhựa PVC. PVC chứa hàm lượng cao của clo.

- PVC được sử dụng để làm cho đường ống, phụ kiện đường ống, ống dẫn, sàn vinyl, và vinyl Vách ngoài. Nó được sử dụng để làm dây và cáp sơn, vật liệu đóng gói, bao bì màng, máng nước, máng xối, cửa và khung cửa sổ, miếng đệm, vật liệu cách điện, ống nước, lót keo, giấy, dệt may hoàn thiện, bộ trải giường mỏng, các màng mái, lót hồ bơi, đúc, hệ thống thủy lợi, thùng chứa, và các bộ phận ô tô, ngọn, và thảm sàn.

- Công ty chúng tôi cung cấp tất cả các loại máy hàn nhựa PVC đang phổ biến trên thị trường hiện nay , chất lượng theo tiêu chuẩn châu âu, bảo hành dài hạn

 

 

3/ Máy Hàn Bạt Nhựa

- Bạt nhựa Tarpaulin một ứng dụng rộng khắp trong công nghiệp, xây dựng, thương mại và dân dụng.

- Bạt Polyethylene (PE) tarpaulin, Polypropylen (PP) và Polyvinychloride (PVC) tarpaulin, Canvas tarpaulin là các giải pháp che chắn và bảo phủ hàng hóa, trang thiết bị, nguyên vật liệu, các loại sản phẩm cần được bảo quản chống nước, che gió, tránh ẩm mốc hay giữ ẩm.

- Công ty chúng tôi cung cấp các loại máy hàn bạt nhựa giá rẻ nhất thị trường hiện nay , cũng như có chiết khấu rất cao cho người giới thiệu.

Tags: máy biến áp alstom 123kv, alstom 123kw, Máy biến áp Chint, biến áp LZZBW , bien ap Chint LZZBW